Đến New York tìm bạn Bloggers

Đến New York tìm bạn Bloggers


Vừa xuống phi trường JFK một người chưa gặp bao giờ gọi tôi nhưng tôi nhận ra ngay đó là anh Vũ Duy Mẫn một blogger cùng "làng" đi đón tôi. Đang lúc đợi lấy hành lý 2 anh em chụp tấm hình lưu lại lần đầu tiên gặp nhau.  


Sau khi ăn trưa ở nhà vợ chồng anh Tuấn (bên phải) chúng tôi đến thăm trụ sở Liên Hiệp Quốc - nơi làm việc của 2 blogger ở đây là Vũ Duy Mẫn và Lê Thanh Chung Đoàn Tuấn.


Tôi hỏi Thanh Chung: Em đã bao giờ chụp ảnh với các Tổng thư ký LHQ chưa? Hóa ra chưa bao giờ. Vậy thì hai anh em ta chụp với mấy đời TTK nhé.


Thăm bảo tàng Mỹ thuật New York. Muốn hỏi con Nhân Sư một câu hỏi về Vnweblog và nó nói gọn lỏn: Vui.


Sau khi thăm bảo tàng MT   chúng tôi về nhà anh Mẫn bằng Metro. Chị Hà vợ anh đang đi dạo được chồng gọi điện thông báo liền quay về nhà và chỉ trong chốc lát rượu đã được nâng lên trong bữa tiệc gia đình hop mặt các blogger.  


Chỉ 270 phút xe BUS tôi đã có mặt trước cổng Nhà Trắng nơi đang dựng khán đài cho Obama chuẩn bị nhậm chức Tổng thống Mỹ.


Thanh Chung và em Huyền hướng dẫn tôi thăm Washington.


Ngân hàng Thế giới Mỹ chắc quá bất ngờ khi thấy NTT xuất hiện trong trụ sở của họ. Nơi đây có vợ chồng em Bông làm việc.


Sau khi lên đỉnh tháp Bút Chì để nhìn 8 hướng thành phố từ trên cao chúng tôi dạo bộ thăm Đài tưởng niệm Thế chiến II của nước Mỹ xây dựng năm 2004. Một Đài tưởng niệm độc đáo có một không hai.


Thanh Chung định đứng bên tượng để chụp hình nhưng trơn quá trượt chân ngồi luôn xuống và máy ảnh đã ghi được tấm hình đẹp bất ngờ.


Trước "Bức tường chiến tranh Việt Nam" ghi tên những người lính Mỹ đã chết (từ 1959 - 1975). Tôi cũng là một người lính còn sống sót sau cuộc chiến để đến được nơi đây...


và gặp khẩu súng đã bị vặn nòng...


Thena

I want to send you a

I want to send you an award for most helpful inrtenet writer. http://zwrlkrpc.com [url=http://dpuarzvm.com]dpuarzvm[/url] [link=http://hwlowj.com]hwlowj[/link]

Jobeth

Ya learn Ya learn sotehming new everyday. It's true I guess!

Nelle

Heckuva good job. I

Heckuva good job. I sure apatecipre it.

Jahlin

Stay Stay inertmaoivf, San Diego, yeah boy!

Pink

Inftrmaoion is power and now I'm a !@#$ing dictator.

Giggles

Whoa, things just go

Whoa, things just got a whole lot eaisre.

Danice

Thanks for writing s

Thanks for writing such an ea--stosunderytand article on this topic.

Eloise

You write so holestn

You write so holestny about this. Thanks for sharing! http://aeqntguok.com [url=http://oniiiyxzhv.com]oniiiyxzhv[/url] [link=http://golqcbtwpfi.com]golqcbtwpfi[/link]

Eloise

You write so holestn

You write so holestny about this. Thanks for sharing! http://aeqntguok.com [url=http://oniiiyxzhv.com]oniiiyxzhv[/url] [link=http://golqcbtwpfi.com]golqcbtwpfi[/link]

Rock

You are so awesome f

You are so awesome for helping me solve this myserty. http://hownzrdjzf.com [url=http://zbyvfnhuot.com]zbyvfnhuot[/url] [link=http://qeyxlfyxna.com]qeyxlfyxna[/link]