Chúc mừng bạn!

Nếu bạn có thể đọc được bài viết này có nghĩa là quá trình đăng ký đã thành công và bạn đã có thể bắt đầu blogging

Allie

Thanks for that! It'

Thanks for that! It's just the answer I neeedd.

Roseanna

Sr. pretenso Xa0;

Sr. pretenso Xa0;Ilumin2doࢭ,Ninguém quer impedir “relacionamento” de ninguém, ora pois, ou por acaso os gays deixam de se relacionar quando não existe “casamento gay”? Se as pessoas gastassem pensando o mesmo tempo que jogam fora cuspindo acusações descabidas contra a Igreja, aí sim o mundo seria um lugar melhor. Enquanto isso não acontece, a gente tem que ler este tipo de idiotice. Infelizmente.

coursework help

I want more of your wonderful posts!! I just need it!!

batinh

thu

Tôi rất thích mấy tấm ảnh Nguyễn Trọng Tạo chụp cách đây 25 năm chắc ngày ấy không kén rượu như bây giờ nhỉ? Quả là anh có nhiều bài thơ gan ruột mà cứ gọi là "vô đề".Hẹn gặp nhau nhé

Nguyễn Trọng Tạo

Cảm ơn!

Cảm ơn các bạn đã có lời chúc tót đẹp cho blog mới này. Tôi sẽ cố gắng để chia sẻ với các bạn yêu quý. Chúc các bạn có nhiều niềm vui khi mở mạng...

Văn Công Hùng

Chào bác Tạo

Kính chào bác Tạo đã vào thế giới Blog. Em chờ bác chúc bác là một Blogge cừ khôi hoành tráng.

ĐPL

Đúng là như vậy cháu đang chuẩn bị post bài đó lên cho chú ấy để "mở hàng" đây. Nhưng không biết bị lỗi gì mà từ sáng đến giờ không post được. Hic. Các chú thông cảm nhé!

hotinhtam

Xin chúc mừng và hân hoan đón chào bạn!

Nếu đúng là nhà thơ Nguyễn Trọng tạo thì xin chúc mừng đã đến với cộng đồng VniWeblogs! nếu không phải thì xin lỗi và cũng xin chúc mừng sự tham gia vào cộng đồng vui vẻ này!

hotinhtam

Chào nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo!

Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo đang chuẩn bị trình làng "Đồng dao cho người lớn" phải không?
Hồ Tĩnh Tâm ở Vĩnh Long đây.
Xin chào anh!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','2bj31sicm0hlgth7r12vugljq0','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-17 00:31:56','/a12518/chuc-mung-ban.html')