TỪ CHỦ NHẬT 22/4 ĐÃ CÓ HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG

Chủ nhật vừa rồi 22.4.2007 Blog HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG đã "khai trương" bằng mấy bài viết về "CHUYỆN ĐẠO THƠ VÀ NHẠC SĨ ĐẠO THƠ". Những bài liên quan đến nhà thơ Hữu Thỉnh và nhạc sĩ Phạm Duy: NHÀ THƠ HỮU THỈNH KÊU TRỜI NHẠC SĨ PHẠM DUY TRẢ TÁC QUYỀN 5 CÂY VÀNG CHO NHÀ THƠ LINH PHƯƠNG...

Để bảo đảm tính trong sáng trung thực của một Blog cá nhân tôi chỉ đưa những thông tin chọn lọc để bạn tham khảo và cho ý kiến. Hôm nay tôi gửi tới các bạn bài viết về nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm sâu khi ông rời ghế bộ chính trị vê Huế sau đó sẽ cập nhật một số tác phẩm của cạc bạn láng giềng. Mời Bạn click vào địa chỉ này:

http://vanchuong.vnweblogs.com/

HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG sẽ là nơi gặp gỡ của Bạn và Tôi bằng bài vở thư từ và các liên lạc riêng chung (bảo đảm đúng luật pháp). Ngoài các góp ý ngắn mời bạn hãy gửi bài cho các mục TIN VĂN  SỰ KIỆN & ĐỐI THOẠI PHÊ BÌNH TIỂU LUẬN TÁC PHẨM MỚI THƯ VIỆN THƠ THƯ VIỆN VĂN... theo địa chỉ sau: 

nguyentrongtao1@yahoo.com hoặc saovietvvt@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0903283109. 

vanchuong.vnweblogs.com mở rộng cửa chờ đón bạn!

Hữu Kim

Hì hì...Tại bác kỹ wa nên tụi em đành"chịu"! Anh khoẻ không? Vừa rồi nữ sỹ NNT và đoàn Cà Mau đi dọc miền Trung lên Tây Nguyên vui lắm anh à. Mang theo cả "Cánh đồng bất tận" lên theo nhé nhưng thấy Tây Nguyên thấy núi đồi là mê liền hà...Rượu cần mời uống một "can"một người một lần vừa nghe mời các "Anh chị hai Nam Bộ"(giỏi lai rai)đã "Tròn mắt" ngó mây ngóng núi xa vời...* thương quá đi thôi!
* "Can" là đơn vị đo lường của đồng bào Tây Nguyên một chén một sừng trâu một ống lồ ô một ca...

nguyentrongtao

Gửi các bạn

Vừa rồi tôi ú ớ bấm nhầm mặc định góp ý nên nhiều bạn đã không gửi góp ý đến tôi được. Mong các bạn xá cho tội dốt nát chậm hiểu của tôi làm phiền lòng các bạn.
Tôi cũng có cái Blog saoviet bên Blogtiengviet vui lắm nhưng sáng nay cả đường post và đường gửi tin đều bị chặn. Không rõ nguyên cớ. Bác nào biết mách giùm tôi với.
Cám ơn.