Blog Nguyễn Trọng Tạo bị đánh sập

 

Blog Nguyễn Trọng Tạo bị đánh sập

Blogger Nguyễn Trọng Tạo xin thông báo tin buồn: Từ đêm 26.6.2009 blog Nguyễn Trọng Tạo là blog duy nhất trên Vnweblogs.com bị đánh sập Hàng trăm bài viết bản nhạc hình ảnh và hàng nghìn commen từ tháng 8.2007 đến nay đều bị xóa sạch chỉ còn lại hơn 100 entry từ ngày khai sinh blog 23.3.2007 đến ngày 4.8.2007.  Đây là blog có lượng truy cập lớn trên Vnweblogs có bài viết trên 1 vạn lần truy cập và hàng trăm comment của độc giả.

Ai từng xây "Nhà blog" hoặc "Nhà Wesite" đều hiểu rằng sự đánh phá đó là đánh phá vào ngôi nhà tinh thần của họ đánh phá quyền công dân (mạng) của họ. Khi đánh phá ngôi nhà tinh thần của một nhà văn thì đó là sự tấn công vào văn hóa. 

Tôi là 1 nhà thơ nhạc sĩ nhà báo từng tham gia chiến tranh vệ quốc chống Mỹ và chống Tàu 1979 với cả nghìn tác phẩm và bài viết. Nhiều tác phẩm của tôi được truyền tụng trong Nhân Dân.

Tôi tin rằng những "chàng hack Việt" ấy vừa tấn công tôi lại vừa hát "Khúc hát sông quê" của tôi. Vậy thì họ yêu tôi nhưng họ tấn công tôi. Đó là một mâu thuẫn mà chính họ có thể lý giải được: Trái tim hồng của họ đã làm theo lệnh của trái tim đen.

Đọc lại những bài viết còn lưu lại trên google tôi thấy ngòi bút mình vẫn còn viết bằng dòng máu của người yêu nước. Nhưng tại sao những "chàng hack Việt" lại đi tấn công vào dòng máu yêu nước? Đó là một câu hỏi khiến tôi và các bạn cùng nhức nhối.

Tôi tin blog của tôi sẽ khôi phục được vì đang có hơn 80 triệu người Việt yêu nước mình.

Tôi sẽ khôi phục lại vết thương ngôi nhà của tôi có thể không mang tên miền vn nhưng tôi vẫn mãi mãi sống chết cùng Tổ Quốc của tôi.

Và nếu không còn bút để làm thơ viết nhạc viết báo thì tôi sẽ làm theo cách của Phùng Quán: "cầm dao khắc thơ lên đá".


P/S: Tôi viết entry này từ hôm qua nhưng máy chủ bận khắc phục sự cố chưa post lên. Hôm nay tuy blog của tôi chưa khôi phục được những gì đã bị "phắn" nhưng tôi hy vọng ngôi nhà sẽ trở lại bình thường.

XIN CÁM ƠN ADMIN VÀ CÁC BẠN!

Hà Nội 27.6.2009


blog NTT 26.6 by you.
Entry gần nhất (4.8.2007) còn lại sau khi blog bị đánh sập (26.6.2009)


blog NTT 26.6c by you.

Entry có trên 1 vạn lượt truy cập (20.4.2009)

blog NTT 26.6b by you.
Entry mới nhất (24.6.2009) trước khi blog bị đánh sập

Tiến Đặng

Buồn nhưng không đáng lo!

Anh Nguyễn Trọng Tạo thân mến!
Tôi không thuộc vào số những người ưa than vãn về những chuyện ai cũng biết nhưng chẳng ai dám lên tiếng. Tôi không nghĩ Bog của Anh bị tấn công bởi những đứa trẻ tinh nghịch tôi cho rằng đó là một sự tính toán một âm mưu của ai đó. Qua blog của anh tôi muốn nhắn tới ai đó thế này: liệu ai đó có đánh sập được tràng chục triệu trái tim khối óc của những người tử tế mang dòng máu Việt không nhỉ? Ai đó uổng công vô ích thôi anh Tạo ạ.
Nhưng dù sao trộm vào nhà cướp hoành hành thì cũng chẳng vui anh nhỉ?

Lê Tùng Châu

SAO LẠI DÙNG BLOG với đuôi của Việt Cộng???

Điều "đáng trách" anh Tạo đầu tiên đối với tôi là sao anh lại dùng blog việt?
Là người trí thức thực sự cho đến nay mà vẫn còn không thấy là người CS vô tổ quốc vô nhân tính hay sao? Cả giang sơn này họ đoạt được không phải bởi chiến đấu hay lí tưởng gì gì cả mà bởi bọn mũi lõ Mỹ nó bán đứng cho Nga Tàu cộng rồi tôi tớ CS quốc tế là VC xông vào với tư thế của kẻ chiếm đóng cho đến nay nên anh tôi tất cả dân Việt dù ở hải ngoại hay quốc nội dù đã từng là CS hay Quốc Gia tất thảy đều là kẻ thù của kẻ chiếm đóng. Chúng đâu chỉ "hack" cái blog của anh (mà tự anh giao gọn lỏn trong tay chúng khi dùng cái vnweblogs.com) mà ngay cả thân mạng anh nếu cần chúng cũng hack luôn cho coi.
Anh xem tôi nói ít anh hiểu nhiều và có thấy tôi nói sai tí nào không? Anh qua bên google làm Blog khác mà tiếp nối ngọn đuốc đi anh Tạo ah!

Lê Khả Sỹ

Chia vui với Trọng Tạo

Ba lạng óc đang còn là may lắm
Có gì mà phải phàn nàn
Thơ yêu nước đang còn sống đó
Thì lo gì chuyện mất giang sơn !

Trương Đức Thuận

Xâm phạm Blog của người khác hành động vô văn hóa!

Chú Tạo ạ!
Ai cũng biết giá trị tinh thần của 1 Blog có ý nghĩa như thế nào đối với dân cư mạng. Càng đặc biệt hơn đối với một con người yêu văn hóa đến nặng lòng như chú. Thế nhưng những kẻ hèn hạ bẩn thỉu và vô văn hóa đã rắp tâm phá hoại Blog của chú đã tạo nên sự phẫn nộ thật sự trong mọi đối tượng có học. Cháu nói thế bởi một suy nghĩ chủ quan rằng đó là hành động của kẻ "trâu buộc ghét trâu ăn".
Chúc chú có nhiều bài viết bài thơ bài hát lắng đọng lại lòng người hơn nữa-như "Khúc hát sông quê"!

Trương Đức Thuận

Xâm phạm Blog của người khác hành động vô văn hóa!

Chú Tạo ạ!
Ai cũng biết giá trị tinh thần của 1 Blog có ý nghĩa như thế nào đối với dân cư mạng. Càng đặc biệt hơn đối với một con người yêu văn hóa đến nặng lòng như chú. Thế nhưng những kẻ hèn hạ bẩn thỉu và vô văn hóa đã rắp tâm phá hoại Blog của chú đã tạo nên sự phẫn nộ thật sự trong mọi đối tượng có học. Cháu nói thế bởi một suy nghĩ chủ quan rằng đó là hành động của kẻ "trâu buộc ghét trâu ăn".
Chúc chú có nhiều bài viết bài thơ bài hát tạo sự lôi cuốn hơn nữa.

nguyentrongtao

hoaigiang

Xin chia buồn với anh!
Có bài hát được cả nước thích hát và hát rất hào hùng mà tác giả của nó vẫn bị "ăn đòn" kia mà anh! Vậy thì Khúc hát sông quê và những bài viết của anh bị xóa cũng có sao đâu anh? Sẽ có nhiều người nhớ và hát.
Chúc anh sớm hoàn tất lại blog của mình!

Viết bởi hoaigiang 01 Jul 2009 08:30

Cám ơn Hoài Giang. Mọi việc sẽ ổn dần cùng Vnweblogs.

nguyentrongtao

batinh

Anh Tạo ơi VT Nhàn nhờ anh chuyển một số ảnh của đêm thơ Đa Thức cho Hà Linh vì không thể tìm được ĐC email của HL- Bác vui vẻ nhận lời nhé
Cảm tạ Bác

Viết bởi batinh 03 Jul 2009 23:13

OK bác Ba. Nhưng sao gửi nhiều thế?

nguyentrongtao

bác Vân Hải

Trò đánh sập những blogs đầy uy tín được nhiều bạn đọc yêu mến như cuả Tạo và cuả bạn bè khác. Kể cả dọa nạt hay bêu xấu những người thành tâm thì chỉ chứng minh sự sợ hãi bạc nhược yếu hèn cuả tà lực mà thôi.
Ở đời nhiều kẻ nhìn bề ngoài rất giàu có về thể xác đắc thế đắc thời. Thừa uy quyền đầy tiền bạc hung hăng con bọ xít.... Mà thật sự họ rất nghèo đói và xơ xác về tâm linh.
Thường thì họ làm mà không biết mình làm gì.
Họ nói mà không biết mình nói gì.
Ho đi mà không biết mình đi đâu
Đó là những kẻ đáng thương chứ không đáng ghét.
Xin hãy cầu nguyện cho họ và xin được chia xẻ cùng Nguyễn Trọng Tạo.

Viết bởi Vân Hải 30 Jun 2009 23:01

Vâng rất đáng thương bác nhỉ.

nguyentrongtao

Gửi Trương Duy Nhất Nguyễn Minh Quang Trần Ngọc Tuấn Nguyễn Sĩ Hồ Trần Đoàn Sông Lam Vân Trường Lưu Minh Phương...

Gửi Trương Duy Nhất Nguyễn Minh Quang Trần Ngọc Tuấn Nguyễn Sĩ Hồ Trần Đoàn Sông Lam Vân Trường Lưu Minh Phương...

Cám ơn các bạn đã chia sẻ. Tuy có tức bọn tiểu nhân nhưng đã là tiểu nhân thì tức nó cũng bằng thừa. Hết cuộc này bày cuộc khác vui mà.
Chúc các bạn chủ nhật vui.

nguyentrongtao

Hữu Kim

Không riêng gì blog Nguyễn Trọng Tạo bị đánh sập mà còn rất nhiều blog khác trong vnweblogs.com bị đánh sập. Đơn cử như blog huukimkt.vnweblogs.com thì trên trình duyệt các entry post lên từ khá lâu cũng không còn nữa ! Tệ hại hơn là không còn vào chính "tên và mã" của blog để post bài mới nữa! loay hoay từ hôm qua đến nãy mãi vẫn khong vào được ! Trước đó em chỉ nhận được một thông báo rằng: Do bị hacko tấn công nên admin chưa thể khôi phục được thật buồn anh ạ!

Viết bởi Hữu Kim 29 Jun 2009 15:33

Lúc đầu Mai Minh báo "Chỉ có blog của chú Tạo bị tấn công dữ dội". Nhưng sau đó là thông tin thêm mấy blog nữa bị tấn công trong đó có Hữu Kim. Hãy nhờ MM khôi phục lại nhé. Nhưng cũng chỉ khôi phục được bài viết từ 28/4/2009 về trước thôi. Số mất đi chịu khó tìm lại trên googlr vậy.
Tối qua trò chuyện với HK qua điện thoại thấy càng yêu quí HK hơn. Chúc mừng trái tim vẫn mãi tươi hồng.
Chúc Hữu Kim ngày chủ nhật vui.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','gch09m0n211esp2i4paq5vkpa7','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-17 00:35:27','/a166932/blog-nguyen-trong-tao-bi-danh-sap/page-7.html')