Michael Jackson và bước nhảy bất hủ

 

Michael Jackson và bước nhảy bất hủ


Trong khi chờ đợi Admin phục hồi lại blog nay mai mấy hôm nay lại xúc động vì sự ra đi đột ngột của Vua nhạc pop mọi thời đại Micheael Jackson khi mới 51 tuổi. Một thần tượng ra đi làm rúng động hàng tỷ fan hâm mộ. Đám tang sẽ có mặt của tổng thống Obama cùng hàng triệu người bên 30 chiếc xe hộ tống chiếc quan tài đồng đặc mạ vàng cũng đủ nói lên sự vĩ đại của một nghệ sĩ đã làm nên làn sóng nhạc pop hiện đại lay chuyển thế giới suốt nửa thế kỷ qua.

Xin nghiêng mình trước sự ra đi của Vua nhạc pop. Và mời bạn cùng thưởng thức Bộ sưu tập "The best of Michael Jackson" với những ca khúc bất hủ và bước nhảy mê hoặc của ông hoàng nhạc pop. Cùng xem lại những khoảng khắc này để tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc vừa qua đời.


Jory

The hotnesy of your

The hotnesy of your posting shines through http://xbbrktgq.com [url=http://icaagonk.com]icaagonk[/url] [link=http://psjutvhybn.com]psjutvhybn[/link]

Misty

Suspriring to think of something like that

Blue

It's a pleasure to f

It's a pleasure to find such raalnotiity in an answer. Welcome to the debate. http://wevjfrnu.com [url=http://gfbcdmwns.com]gfbcdmwns[/url] [link=http://zkgdrnm.com]zkgdrnm[/link]

Laticia

Hey! Are you gorgeo

Hey! Are you gorgeous or what?! I wish I had your skill. Or that you lived cl*usr.*knsffelop.e. Toldja I'd finally get around to posting. =D And looky who else showed up! Everybody's favorite Puchimaiko. =)

Christina

Peerfct answer! That

Peerfct answer! That really gets to the heart of it!

coi_pro

thankkkkkkkkk

lê anh văn

Ô bác có blog mới?

Trương Đức Thuận

Xâm phạm Blog của người khác hành động vô văn hóa!

Chú Tạo ạ!
Ai cũng biết giá trị tinh thần của 1 Blog có ý nghĩa như thế nào đối với dân cư mạng. Càng đặc biệt hơn đối với một con người yêu văn hóa đến nặng lòng như chú. Thế nhưng những kẻ hèn hạ bẩn thỉu và vô văn hóa đã rắp tâm phá hoại Blog của chú đã tạo nên sự phẫn nộ thật sự trong mọi đối tượng có học. Cháu nói thế bởi một suy nghĩ chủ quan rằng đó là hành động của kẻ "trâu buộc ghét trâu ăn".
Chúc chú có nhiều bài viết bài thơ bài hát tạo sự lôi cuốn hơn nữa.

tuong

cam on anh ve clip nay
nhung dieu nhay that la tuyet cua jack

nguyentrongtao

Ngô Minh

Anh làm cái blog khác chưa ? Nghe Nguyễn Quang Lập bảo cái wordpress có nhiều ưu điểm lắm lại toàn cầu nếu anh sang đấy thì làm cho NM một cái nội dung giôgns như ngominh.vnweblogs.com vậy nhé.

Viết bởi Ngô Minh 06 Jul 2009 08:45

OK

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','104jv7ai1u37uiuhoe1br9bpf3','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-15 00:58:48','/a168275/michael-jackson-va-buoc-nhay-bat-hu.html')