Ca khúc: Khúc hát sông quê

KHÚC HÁT SÔNG QUÊNhạc: NGUYỄN TRỌNG TẠO
Lời thơ: LÊ HUY MẬU
Thể hiện: ANH THƠ
 

Allie

Going to put this ar

Going to put this arcitle to good use now. http://nmpkkmok.com [url=http://wyrtcd.com]wyrtcd[/url] [link=http://nkohkpa.com]nkohkpa[/link]

Welcome

If my problem was a

If my problem was a Death Star, this article is a photon toropde.

Welcome

If my problem was a

If my problem was a Death Star, this article is a photon toropde.

Tracy

Super jazzed about g

Super jazzed about getting that kno-whow.

Chyna

Your story was reall

Your story was really inotmrafive, thanks!

Dina

To whom it may conce

To whom it may concern, My name is Alvin Paguio, 30 years at age , presently i am working in south korea as manufacturing under DAEWOO GENERAL MOTOR INC, i am interesting to work in Canada as transport dr;tar…ivhenk very much in advance for that

nguyentrongtao

Gửi Trăng

Cám ơn Minh Nguyệt. Chúc em vui.

trangque

Khúc hát sông quê

Chiều nay trong cuộc họp đầu xuân của UBND tỉnh Hà Tây với các doanh nghiệp em lại được nghe ca sỹ Phương Thảo giọng hát được nhiều người ưa thích của Sao Mai điểm hẹn hát bài Khúc hát sông quê. Cả hội trừong lặng đi vì khúc hát quá đi sâu vào lòng người. Em nói với đ/c CT tỉnh rằng :" Anh ơi bài hát này là của hai người bạn của em nhạc sỹ NTT và nhà thơ LHM. Em thấy tự hào quá" sau đó gọi điện cho anh Tạo để nghe. Chắc ồn quá anh Tạo không nghe được.
Vậy là khúc hát của hai anh đã được đưa vào những chưông trình trang trọng nhất. Em có ghi lại hình ảnh Phương Thảo đang hát nhưng vì trong hội trường nên không đẹp lắm.
Phương Thảo hát thật hay...Chúc mừng hai anh nhé!
undefined

NTTạo

Khải Nguyên

Khải Nguyên người Nghệ? Hay "Chàng rể xứ Nghệ"? Cảm ơn KN đã cho đượng link đến nghe-online.org. Sẽ có một hôm rỗi tôi sẽ dàng thời gian để đọc.
Chúc KN nhiều niềm vui.

Khải Nguyên

Anh!

Mạn phép anh một lần nữa để anh hiểu thêm những suy nghĩ của lớp trẻ chúng em về các anh các chị tại sân chơi này. Cũng mong anh quan tâm đến một sân chơi của thế hệ trẻ xứ Nghệ hôm nay tại đây:
http://www.nghe-online.org/forum/showthread.php?p=36874#post36874

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','o7jq1hb9am3rd5o4fhbn5c5i21','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-15 00:56:48','/a17310/ca-khuc-khuc-hat-song-que.html')