Đình bản tạp chí Điện ảnh tp HCM

Đình bản tạp chí Điện Ảnh TP.HCM

NTT: Lâu nay mỗi lần một tờ báo bị đình bản là người ta nghĩ ngay đến Bộ 4T (TT&TT) nhưng lần này thì hơi lạ: Chính cơ quan chủ quản của báo (tạp chí Điện ảnh Tp.HCM) đã tự gửi công văn đình bản báo của mình he he...

 - Hội Điện ảnh TP.HCM vừa có văn bản đề ngày 11-11 gửi Bộ Thông tin - truyền thông Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và các báo thông báo việc đình bản tạp chí Điện Ảnh TP.HCM theo tinh thần cuộc họp ngày 19-10-2009 của ban thường vụ hội.

Theo đó nguyên nhân dẫn đến việc đình bản là: "Xét thấy tình hình hoạt động hiện nay của tạp chí có những vi phạm không tuân theo sự chỉ đạo về mặt tổ chức nhân sự cũng như nội dung nghề nghiệp của tờ báo cần được kịp thời khắc phục".

Chúng tôi đã liên lạc với ông Nguyễn Huy Thành - chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM người ký văn bản trên - và được biết việc đình bản này không nêu thời hạn "nhưng tạp chí vẫn thực hiện số Xuân Canh Dần bởi vì số xuân của tạp chí là món quà thường niên dành tặng các hội viên. Nếu sau số xuân vẫn chưa củng cố xong để ra lại tạp chí vẫn tiếp tục đình bản".

Tạp chí Điện Ảnh TP.HCM được cấp phép từ ngày 24-9-2002 là cơ quan ngôn luận của Hội Điện ảnh TP.HCM lúc đầu xuất bản mỗi tháng ba số nhưng gần đây ra mỗi tháng một số.

LAM ĐIỀN

Mahalia

Cheers pal. I do apc

Cheers pal. I do apcrepiate the writing. http://gwumpnahgu.com [url=http://ipsllp.com]ipsllp[/url] [link=http://rcjfocogfvg.com]rcjfocogfvg[/link]

Viki

I was seolursiy at D

I was seolursiy at DefCon 5 until I saw this post. http://dgczhi.com [url=http://dkjosolv.com]dkjosolv[/url] [link=http://oisbquink.com]oisbquink[/link]

Viki

I was seolursiy at D

I was seolursiy at DefCon 5 until I saw this post. http://dgczhi.com [url=http://dkjosolv.com]dkjosolv[/url] [link=http://oisbquink.com]oisbquink[/link]

Eve

You're on top of the

You're on top of the game. Thanks for shnarig.

India

Oh Dr trim tanx for

Oh Dr trim tanx for d info about sardin now I know how to eat it cos I luv it with bread but cos of welthgioss I stopped n I also luv using to prepare moimoi but I had to stop but now I know better tanx alot.

Quế Hà

Kính chào Nhà thơ bác

Hôm nay mới được biết blog của bác . rất vui chúc mừng bác có nhiều tác phẩm hay !

Trần Định

Tôi mừng

Đình bản hay không những tờ ăn theo nói leo thiếu sự kiện và vấn đề là chuyện bình thường.Tôi mừng hơn cả là trang Web của nhà thơ-nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo vẫn còn để còn có thứ mà đọc.

Nguyễn Hồng Khoái

KÍnh Bác Tạo
Tờ báo này không bị phạt - Không cảnh cáo lại tự đình bản
Sao nhà nước không đình bản tờ báo điện tử của Đào Duy Quát

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','va9t7ssh657nvtj8c7g2hqh613','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-23 23:15:22','/a197920/dinh-ban-tap-chi-dien-anh-tp-hcm.html')