CÂU CHUYỆN BIÊN TẬP

NGUYỄN TRỌNG TẠO: Trên talawas đang có cuộc tranh luận về biên tập và kiểm duyệt nhân cuốn sách THƠ ĐẾN TỪ ĐÂU của Nguyễn Đức Tùng vừa được Nhà xuất bản Lao Động ấn hành đầu tháng 12.2009. Cho dù chưa được đọc cuốn sách vừa in ra nhưng nhiều ý kiến lo ngại về chế độ biên tập và kiểm duyệt của Việt Nam. Cũng không đến nỗi "thầy bói xem voi" nhưng cũng có đôi ý kiến khá nặng nề. Tôi có viết bài Câu chuyện biên tập cho đăng trên talawas và sắp tới sẽ có bài Câu chuyện kiểm duyệt. Xin giới thiệu để bạn cùng chia sẻ. (Xem tiếp)

Raynes

Smart thkining - a c

Smart thkining - a clever way of looking at it. http://ymdfdc.com [url=http://fcwiedi.com]fcwiedi[/url] [link=http://nymivv.com]nymivv[/link]

Raynes

Smart thkining - a c

Smart thkining - a clever way of looking at it. http://ymdfdc.com [url=http://fcwiedi.com]fcwiedi[/url] [link=http://nymivv.com]nymivv[/link]

Zyah

Mah…credo tu a

Mah…credo tu abbia ragione la solidarieta’ e’ pelosa e serve ad avere il via libera da parte di certi settori della sirnitsa.Diciamo che piu’ che un messaggio per Prodi, ormai fuori dalla politica italiana, era per i vari Fassino e D’Alema, che qualche problema di intercettazione lo hanno avuto.Resta da capire se le intercettazioni di un politico vanno rese pubbliche o meno, anche se non sembra ci sia un rilievo penale. Io non ho ancora deciso cos’e’ giusto.

LBT

muốn biết địa chỉ mail của anh

Chào anh Tạo.
Tôi gọi bằng anh nhưng thực ra anh nhỏ hơn tôi một tuổi. Đọc bài Biên tập của anh tôi nhớ về cha mình- nhà thơ Yến Lan. Vì ông cũng đã làm biên tập tôi hiểu ra nhiều điều nơi nhà biên tập.
Có bức phát họa do chú Văn Cao họa chú anh trong đống lưu niệm hôm anh chú Thụy Kha ..về thăm nhà thơ YL muốn mail cho anh nhưng ko có địa chỉ. Anh xem những lời này rồi gửi cho tôi nhé. Có thể giao lưu lâu dài..
LBT

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','jbji81n8d2mppl1pf13vrqten0','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-17 00:32:54','/a202981/cau-chuyen-bien-tap.html')