Ca khúc: CON DẾ BUỒN

CON DẾ BUỒN
Nhạc: Nguyễn Trọng Tạo
Thơ: Hoàng Phú Ngọc Tường
Ca sĩ: Mỹ Linh

ảnhnguyentrongtao

Lam Quang My (Ba Lan)

Toi chua biet "chat" anh Mỹ oi. Anh huong dan vao day cho toi nhe. Neu biet roi toi se chat ca ngay voi anh.
Anh Nguyen Tien Loc ra san bay cung voi nhieu nguoi ban văn don toi. Rat cam dong. Chi tiec nha tho Lam Quang My ban dam cuoi con gai o Phap khong hoi ngo Vancouver duoc. Anh Loc nhac anh My nhieu.
Chuc dam cuoi con gai ruou thanh cong tot dep.
Chuc gia dinh hanh phuc an khang.

Lâm Quang Mỹ

TaoBlogs nhập môn

Vừa rồi đi nhiều quá chưa co dịp ghé thăm Tạo. Nay vào thấy „hoành tráng” và nhiều nét đặc biệt quá! Xin nhiệt / trên 40 độ C/ liệt chúc mừng ! Mấy lần thấy Tạo trên Messenger mình đã viết chat với Tao nhưng không thấy Tao có „phản ứng” gì chắc là Tạo chưa accept ID của mình. Lúc nãy cũng thây Tạo „lên” mình muốn chat mà cũng chịu! Thế nào hôm nay Tạo chưa bay sang Can a? Thật tiếc là mình ko sang đó được vào dịp này với cac bạn!
Chúc chuyến du ngoạn đầy hương sắc!
Hẹn gặp lại!
Lqm

Nguyên Hùng

Anh Sao Việt

Em đã đưa cái player vào để có thể nghe trực tiếp tại đây nhưng không nghe được vì file nhạc đòi bản quyền. Kể cà khi tải file từ blog TN về thì cũng thế. Điều này có nghĩa anh phải gỡ y/c đòi bản quyền trước khi chuyển từ CD ra file wma.

Anh tranh thủ post bài hát trước chuyến bay xa phải không ạ? Chúc anh thượng lộ bình an!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','vt5f8ot9c42jtd1ks4n9hojj71','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-16 09:47:48','/a22066/ca-khuc-con-de-buon.html')