NGHIỀN NGẪM


 

NGHIỀN NGẪM

người ta nói: gương mặt con người là mảnh đất khám phá không bao giờ biết chán
người ta cũng nói: nhìn mặt buồn nôn

em lộng lẫy mộng mơ giờ nhàu nát bên đường
anh là kẻ vớt trăng bao lần trăng vỡ nát

người ta nói: con số không đấy chính là sa mạc
người ta cũng nói: quá khứ hiện tại tương lai đồng hiện trên cát mênh mông

sao anh bỗng thèm chết đuối cùng trăng
đừng ai vớt đừng hoan hô đừng đả đảo...

12.11.1993

nhật ngữ tân duy

chứng minh tài chính

Dịch vụ Chứng Minh Tài Chính NHANH GỌN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, RẺ NHẤT:

- Chứng minh tài chính du học ở tất cả các nước bạn muốn du học.

- Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

- Chứng minh tài chính cho ngươi di du lịch nước ngoài.

- Chứng minh tài chính để thành lập doanh nghiêp có vốn pháp định.

- Chứng minh tài chính tham gia đấu thầu, dự án.

- Các dịch vụ cần chứng minh tài chính khác: khám chữa bệnh ở nước ngoài, thăm thân nhân,….

- Nhận làm thủ tục chuyển khoản học phí ra nước ngoài trọn gói.

- Cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập cho các công ty du học giá tốt nhất.

CAM KẾT

-         THỦ TỤC: NHANH GỌN, AN TOÀN, CHI PHÍ RẺ NHẤT, KHÔNG HẠN CHẾ lượng tài chính cần chứng minh.

-         CAM KẾT hồ sơ thật 100%

-         ĐẢM BẢO tỷ lệ đỗ visa 100%

Với dịch vụ Chứng minh Tài chính của chúng tôi, Các bạn không cần phải gửi tiền vào ngân hàng và cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 1 CMND + 1 sổ hộ khẩu ( hoặc hộ chiếu ) photo để đảm bảo là bạn làm dịch vụ của chúng tôi.


Liên hệ: Nhanh qua số điện thoại 098 107 3583 – 0966 743 633 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Website: http://www.tanduy.vn/2016/11/dich-vu-chung-minh-tai-chinh-gia-re.html

Trinity

I I liaterlly jumped out of my chair and danced after reading this!

Buffee

That inhgsit's perfe

That inhgsit's perfect for what I need. Thanks! http://bnpmwsxwl.com [url=http://ykrujfyp.com]ykrujfyp[/url] [link=http://nfenjh.com]nfenjh[/link]

Jady

…I love Marty

…I love Marty Br&w7o#821n;s music. He’s not only a great singer, but a fabulous songwriter. He captures the real America in spirit and soul when he sings. I bought all of his albums on cassette many years ago. I really miss his talent.

nguyenvanquang

buồn quá anh Tạo ơi

Tin chấn động: TS. Trần Đăng Tuấn- Phó tổng giám đốc thường trực Đài truyền hình Việt Nam đã tuyên bố rút không ứng cử vào Đại hội Đảng bộ Đài truyền hình Việt Nam khóa IX với lý do sẽ xin chuyển công tác.
Trong 2 ngày (24/8- 25/8) Đại hội Đảng bộ Đài truyền hình Việt Nam khóa IX đã được tổ chức. Ông Trần Đăng Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy khóa VIII Phó tổng giám đốc thường trực Đài truyền hình Việt Nam ở tuổi 53 đã tuyên bố rút không tham gia cấp ủy khóa mới. Lý do được đưa ra là sẽ đệ đơn lên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chuyển công tác.
Ông Trần Đăng Tuấn là tiến sỹ đầu ngành truyền hình được đào tạo bài bản từ Đại học tổng hợp Molonoxop và Viện hàn lâm khoa học ở Liên Xô. Ông Trần Đăng Tuấn đã có hơn 20 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ông có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược Đài truyền hình Việt Nam giai đoạn 1996- 2000 và 2000- 2010. Là người nêu ý tưởng và thực hiện việc mở các kênh sóng truyền hình từ lúc VTV chỉ có 1 kênh phát song mấy tiếng trong 1 ngày. Đặc biệt ông đã đề xuất ý tưởng tự thu tự chi trong bối cảnh nhận thức chính trị của lãnh đạo Việt Nam về báo chí còn khắt khe sợ sệt và bảo vệ thành công trước chính phủ của ông Phan Văn Khải để truyền hình Việt Nam có được doanh thu hơn 2000 tỷ tự lo tiền lương và tái đầu tư như ngày hôm nay.
Tuy nhiên gần 6 năm trở lại đây ông Trần Đăng Tuấn bị vô hiệu hóa bởi ông Vũ Văn Hiến - Ủy viên Trung ương Đảng và Ê kíp. Đó còn là do sự bao che của lãnh đạo cấp trên trước các sai phạm như tham nhũng trù dập cán bộ thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng đối với dự án Trung tâm sản xuất chương trình Đài Truyền hình Việt Nam có vốn đầu tư hơn 4000 tỷ- vốn ODA vay của Nhật Bản nhưng đang bị đắp chiếu hơn 1 năm nay vì rơi vào vòng kiện cáo với nhà thầu nước ngoài của ông Vũ Văn Hiến. Những sai phạm này đã được rất nhiều cán bộ nhân viên Đài tố cáo. Việc bao che cho ông Hiến khiến ông Hiến và ê kíp ngày càng lộng hành tìm mọi cách để loại bỏ ông Tuấn.
Việc ông Tuấn ra đi được nhiều cán bộ công nhân viên tâm huyết của Đài truyền hình Việt Nam cho là rất đáng tiếc cho ngành truyền hình nhưng nó cho thấy những người giỏi sống trong xã hội Việt Nam đã không được bảo vệ.
Được biết sau khi được Thủ tướng chấp thuận ông Trần Đăng Tuấn sẽ ra ngoài làm cho một công ty truyền hình vệ tinh tư nhân.

Đặng Ân

M

"em lộng lẫy mộng mơ giờ nhàu nát bên đường
anh là kẻ vớt trăng bao lần trăng vỡ nát"
--> vậy ai là người có lỗi hỡ chú Tạo?

KHÔNG ĐỀ

Tay đương nâng chén rượu đào
Lòng như con sóng vỗ vào trùng khơi
Anh lang thang giữa đất trời
Nghe chông chênh biển hát lời phù du.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','du1sv7ieecc25i5oi0vvevuo25','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-23 22:54:17','/a227950/nghien-ngam.html')