Ca khúc: TÌNH CA TRÊN ĐẤT HƯNG HÀ

TÌNH CA TRÊN ĐẤT HƯNG HÀ

Nhạc sĩ: Nguyễn Trọng Tạo
Ca sĩ: Minh ức - Huyền Trang

Caiden

I think that the soc

I think that the social media outlet, Linked In’, is a great networking resource which is mostly used by prafnssioeols. Naturally, this would be a natural social network destination for lawyers and law firms. I find this tool to be among the most effective because it is fast and has one of the best email address importing tools – for all major email carriers. This is wonderful for busy, overworked business professionals.

Lương Ngọc Vĩnh

khi ta ở chỉ là nơi đất ở khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn

Tôi cứ nghĩ mình mạnh mẽ mình là đưa lạnh lùng nhưng khi phải đi xa nơi tôi đã sống 24 năm qua tôi mới biết mình không hề mạnh mẽ mà lại vô cùng yếu đuối. Chưa khi nào tôi thấy mình nhớ quê hương như lúc này. Tôi nhớ mẹ tôi nhớ mấy đứa nhỏ con nhà cậu mà lúc trước khi còn đi học mỗi khi thấy tôi về chúng nó lại chạy ra hô vang: A! chị về rùi.Mới xa nhà có hơn hai tháng mà tôi cứ ngỡ như mình đã xa nhà 20 năm rồi. Tết này chắc là tôi cũng không được về thăm nhà vì phải trực như thế thì chắc tôi không chịu nổi mất. Cũng may là có " tình ca trên đất Hưng Hà" để chí ít khi thấy nhớ mảnh đất Liên Hiệp- Hưng Hà tôi cũng không cảm thấy mình lẻ loi..........

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','iarkvp91vpqci1v0ksunuld605','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-16 09:47:08','/a272751/ca-khuc-tinh-ca-tren-dat-hung-ha/page-2.html')