18.000 người khỏa thân tập thể

By Nguyễn Trọng Tạo

 
Khoathantt

Sau 5 ngày Blog tạm đóng cửa dân bloger buồn rũ rượi. Thôi mời bạn hãy xem lại cái sự kiện động trời có một không hai này cho tỉnh ngủ để rồi lại vui vẻ lao vào blog bạn nhé.

More...

Gửi Admin thân mến!

By Nguyễn Trọng Tạo

Mấy ngày cửa đóng then cài/ Dân làng bờ lốc ra ngoài làng chơi/ Thương mình rồi lại thương Trời/ Bao giờ trở lại hỡi người Admin?

anh blog

More...

THI SĨ DUY KHÁN BA LẦN SAY

By Nguyễn Trọng Tạo

BA LẦN SAY CỦA THI SĨ DUY KHÁN

bia CIBVVNSNGUYỄN TRỌNG TẠO: Năm 2000 Nxb Hội Nhà Văn cho in cuốn sách CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ VĂN NGHỆ SĨ của tôi. Cuốn sách in 5000 bản rồi thấy có sách lậu. Cháu tôi mang từ Sài Gòn ra 1 cuốn “mách” tôi rõ ràng sách lậu vì in bìa không chuẩn như bản chính. Cháu bảo tôi nên kiện. Nhưng tôi thì mừng lắm. Họ nhân bản tuy mình không được nhuận bút nhưng được thêm bạn đọc. Trước khi sửa chữa bổ sung để tái bản sau 7 năm xuất bản tôi post lên đây mỗi ngày một vài đoạn để bạn nào chưa đọc thì đọc cho vui.

 

More...

NHÀ VĂN VÀ WEB & ĐỊA CHỈ WEB CỦA NHÀ VĂN

By Nguyễn Trọng Tạo

Nhà Văn và Web & địa chỉ Web của Nhà Văn

Người viết: Trần Nhương   

So với các “ nhà “ khác thì Nhà văn còn ngủng nghỉnh với Thế giới phẳng Thế giới số. Số liệu cho thấy “ cư dân mạng “ là văn nhân thì chỉ đểm trên đầu ngón tay. Các nhà văn chơi được cô nàng computer thì cũng khá đông nhiều bạn sắm được xách tay. Nhưng với internet website thì “Đây không cần biết “ “ Không có nét đã làm sao đâu” !   

More...

TỪ CHỦ NHẬT 22/4 ĐÃ CÓ HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG

By Nguyễn Trọng Tạo

Chủ nhật vừa rồi 22.4.2007 Blog HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG đã "khai trương" bằng mấy bài viết về "CHUYỆN ĐẠO THƠ VÀ NHẠC SĨ ĐẠO THƠ". Những bài liên quan đến nhà thơ Hữu Thỉnh và nhạc sĩ Phạm Duy: NHÀ THƠ HỮU THỈNH KÊU TRỜI NHẠC SĨ PHẠM DUY TRẢ TÁC QUYỀN 5 CÂY VÀNG CHO NHÀ THƠ LINH PHƯƠNG...

Để bảo đảm tính trong sáng trung thực của một Blog cá nhân tôi chỉ đưa những thông tin chọn lọc để bạn tham khảo và cho ý kiến. Hôm nay tôi gửi tới các bạn bài viết về nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm sâu khi ông rời ghế bộ chính trị vê Huế sau đó sẽ cập nhật một số tác phẩm của cạc bạn láng giềng. Mời Bạn click vào địa chỉ này:

http://vanchuong.vnweblogs.com/

HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG sẽ là nơi gặp gỡ của Bạn và Tôi bằng bài vở thư từ và các liên lạc riêng chung (bảo đảm đúng luật pháp). Ngoài các góp ý ngắn mời bạn hãy gửi bài cho các mục TIN VĂN  SỰ KIỆN & ĐỐI THOẠI PHÊ BÌNH TIỂU LUẬN TÁC PHẨM MỚI THƯ VIỆN THƠ THƯ VIỆN VĂN... theo địa chỉ sau: 

nguyentrongtao1@yahoo.com hoặc saovietvvt@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0903283109. 

vanchuong.vnweblogs.com mở rộng cửa chờ đón bạn!

More...

Hậu "Con đường âm nhạc An Thuyên"

By Nguyễn Trọng Tạo

atNGUYỄN TRỌNG TẠO 

Đã 22h30 tôi vừa từ Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô (nơi diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp “Con đường âm nhạc Ca dao Em và Tôi” của nhạc sĩ An Thuyên) về nhà đang phấn chấn vì những giai điệu quê hương thật đậm đà của người bạn nhạc sĩ thì nhận được Email mới toanh của anh Nguyễn Quốc Minh với nội dung vô cùng nóng hổi. Nội dung lá thư như sau (có một số từ bị nhầm dấu ngã thành dấu hỏi theo cách phát âm của người Nghệ tôi xin để nguyên):   

More...

"Phản pháo" về 100 bài thơ hay

By Nguyễn Trọng Tạo

nuCuộc bình chọn 100 bài thơ hay nhất VN thế kỷ 20 bộc lộ nhiều bất cập nhất là cách tổ chức kiểu "đánh quả". Sau bài phát biểu của nhà thơ Bằng Việt thì Ban thư ký cuộc bình chọn "phản pháo". Rõ ràng có chuyện "nhập nhèm". chúng tôi cóp thư ngỏ này từ web vhdn.com.vn để các bạn tham khảo.

More...

100 bài thơ hay nhất thế kỷ - chỉ 50% là xứng đáng

By Nguyễn Trọng Tạo

bv100 BÀI THƠ HAY NHẤT THẾ KỶ XX công bố vào Ngày thơ Việt Nam 2007 đã khiến nhiều người thắc mắc. Mới đây Trung tâm Văn hóa Doanh nhân xuất bản cuốn sách gồm 100 bài thơ được chọn. Nhà thơ Bằng Việt - Chủ tịch Hội VHNT Hà Nội thành viên Hội đồng tuyển chọn - cho biết ông cũng bất ngờ với kết quả này. 

More...

6 cái vênh của 100 bài thơ hay

By Nguyễn Trọng Tạo

Tranh: Phạm Vũ Toàn
trannhuong.com: Sáng chủ nhật 11-3 tôi mở email thì nhận được bài viết của nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo. Ông là một người trong 100 nhà thơ có bài được chọn nhưng không vì thế mà ông không bàn luận đến "sự cố" này. Ông bảo tôi bác cho lên mạng của bác cho bạn đọc cùng tham khảo. Tôi đưa nguyên văn thư của nhà thơ - nhạc sỹ - hoạ sỹ Nguyễn Trọng Tạo:

More...

Vẫn thấy bên đời còn có Sơn

By Nguyễn Trọng Tạo

ts vsNGUYỄN TRỌNG TẠO         

Tôi mãi mãi tin rằng chiếc áo măng-tô cũ sờn của anh trong một đêm hát đã được các bạn trẻ hâm mộ xé ra thành trăm mảnh thuở xa xưa giờ đây vẫn còn thơm thảo kỷ niệm xanh trong đáy va-li của những người bạc tóc. 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','s74qcsk36h40t1uo5aqb58oda1','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-15 00:58:33','/ac3352/bai-bao/page-2.html')