Thông báo Hội ngộ Mùa Thu 3

By Nguyễn Trọng Tạo

Thông báo Hội ngộ Mùa Thu 3

Chiều 2.11.2009 ban lãnh đạo Hội Bloggers Hà Nội đã nhóm họp sau liên hoan chúc mừng triển lãm tranh Ba Tỉnh tại Bảo tàng Mỹ Thuật VN và ra thông báo như sau:

1/ Hội ngộ Mùa Thu 3 của Hội Bloggers Hà Nội sẽ khai mạc lúc 10 giờ 30 ngày Chủ Nhật 8.11.2009 tại Ba Mẫu Quán bên hồ Ba Mẫu Hà Nội.

2/ Mời toàn thể hội viên các Hội bloggers láng giềng và các blogger toàn quốc tham gia Hội ngộ.

3/ Nội dung Hội ngộ: Báo cáo hoạt động 1 năm qua tôn vinh những blogger xuất sắc phát biểu và trình bày những tác phẩm tâm đắc trên Blog.

4/ Các phó Chủ tịch Hà Linh Phan Chí Thắng Nguyễn Hồng Hải và Thư ký Hồng Trường triển khai công tác tổ chức. Chủ tịch Nguyễn Trọng Tạo chỉ đạo chung.

5/ Thông báo này sẽ được công bố trên Blog của Hội và blog cá nhân của các thành viên Ban lãnh đạo Hội Bloggers Hà Nội.

Hà Nội ngày 3/11/2009
Chủ tịch:
NGUYỄN TRỌNG TẠO

7.9.2008

More...

Mời các bạn hãy đến với Nguyễn Trọng Tạo New

By Nguyễn Trọng Tạo

Chào các bạn! Mời các bạn hãy đến với Nguyễn Trọng Tạo New:

http://nttnew.vnweblogs.com

Lý do: Ngày 26.6.2009 là ngày Blog Nguyễn Trọng Tạo và một số blog bạn bè bị tấn công cùng Vnweblogs chịu thiệt hại nghiêm trọng. Riêng Blog của tôi còn bị xóa hàng trăm bài và chặn đường link tới mục "Các góp ý gần đây" trên panel nên các góp ý không còn hiện lên trang chính được. Vì vậy mà không thể theo dõi nhanh được góp ý của bạn đọc trong các bài viết đã đăng. Đó là một khó khăn cho cuộc chơi blog của tôi cùng bạn đọc.

Để cuộc chơi tiếp tục tôi mở Blog Nguyễn Trọng Tạo New (có uername: nttnew) để chơi tiếp.

Blog này vẫn tiếp tục tinh thần của blog Nguyễn Trọng Tạo vì mãi mãi tôi vẫn chỉ là tôi.

More...

Tối 15/7: Ra mắt trường ca "Con đường của những vì sao"

By Nguyễn Trọng Tạo


Ra mắt trường ca "Con đường của những vì sao"
của Nguyễn trọng Tạo

Bìa Trường ca Đồng Lộc

NGUYỄN TRỌNG TẠO: Ngày 14.7 tác giả nhận được cuốn sách đầu tiên và Ban tổ chức Lẽ Hội Đồng Lộc tại Hà Tĩnh cũng đã nhận được 800 cuốn sách này. Cuốn sách sẽ là món quà tặng trong lễ hội khai mạc vào ngày 16.7 này. 

7h tối 15.7 tại Trung tâm VHNN Đông Tây (Hà Nội) sẽ diễn ra cuộc giới thiệu sách và giao lưu với tác giả. Bắt đầu là lễ dâng hương Tưởng niệm những Liệt sĩ Đồng Lộc.

Nếu không có gì thay đổi tôi sẽ vào Đồng Lộc giao cho Ban quản lý di tích ĐL 500 cuốn sách và dâng hương tưởng niệm.

Cuốn sách đang được in thêm 1000 bản theo yêu cầu của Tổng công ty  Lilama huyện Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh... Tổng cộng gần 3000 bản và không ghi giá bìa. Đây là một dịp tri ân về quá khứ.

Blogger Nguyễn Trọng Tạo thân mời các blogger láng giềng tới dự buổi ra mắt Trường ca và nhận sách tặng. Rất hân hạnh được đón tiếp.

More...

Từ Canada gửi bạn

By Nguyễn Trọng Tạo

LỜI CHÀO TỪ VANCOUVER

chim 
Đây là bức ảnh chụp con chim Hummingbivrd
trong vườn nhà Nguyễn Đức Tùng nơi tôi ở. Loài chim nhỏ này
hót rất hay. Nếu chú ý bạn sẽ thấy tổ chim ở bên trái.

Tôi đang ở trong một ngôi nhà chuẩn đến mức không thừa không thiếu một chi tiết nào. Ở Canada hầu như chuẩn đến cả cây cối ngoài đường nó được trồng/ mọc lên như Trời đã chuẩn y như thế. Và chao ôi những cái ổ cắm điện cũng chuẩn hóa toàn bộ theo kiểu Canada đến nỗi mọi phích cắm điện của Nhật không được phép cắm vừa. Vì thế mà suốt đêm cái sự chuẩn ấy nó làm tôi loay hoay mãi không sao cắm được. Máy ảnh máy camera điện thoại... hết pin. Máy tính chỉ còn mấy phần trăm cuối cùng để post những dòng này gửi các bạn yêu quý của tôi.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1890','amegtrgaf9o0r75088fcr2tvl6','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-23 22:54:14','/ac5268/tin-van.html')